Tuesday, 18/02/2020 - 22:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lý Thường Kiệt

Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc trong trường học năm học 2018-2019

Thực hiện Công văn số 637/KH-PGD&ĐT Kế hoạch phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ khối trường học năm học 2018-2019 của Phòng GD&ĐT ngày 17/10/2018.

Vào lúc 07h ngày26/10/2018 Trường THCS Lý Thường Kiệt phối hợp cùng Phòng GD&ĐT và  Công an TP Kon Tum tổ chức phát động toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong trường học năm học 2018-2019. Với sự tham gia của 236 học sinh và toàn thể CB-GV-VN trong nhà trường.

Nội dung tuyên truyền tập trung các vấn đề sau:

- Cảnh giác với các hoạt động tuyên truyền trái pháp luật trên mạng xã hội

- Phòng, chống tội phạm trong học đường và trách nhiệm của học sinh

- Tác hại của ma túy và trách nhiệm của học sinh trong phòng chống ma túy

- Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục các quy định và xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông đối với người học và cán bộ, nhà giáo.

- Biện pháp phòng chống phản động, móc nối lôi kéo học sinh tham gia chống phá Đảng, Nhà nước, tình hình tội phạm khủng bố và một số vấn đề thực hiện Luật phòng chống khủng bố Ngành giáo dục.

- Phòng, chống tác hại của Game Online trong học đường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ phát động:

Đồng chí Huỳnh Xuân Minh - Tổ trưởng tổ tuyên truyền CA TP Kon Tum triển khai về phòng, chống tác hại của Game Online trong học đường và Cnh giác với các hoạt động tuyên truyền trái pháp luật trên mạng xã hội

Năm 2020 : 1.208