Tuesday, 18/02/2020 - 23:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lý Thường Kiệt

Nghi thức Đội - Chỉ huy Đội giỏi lần thứ VII năm 2019

Căn cứ Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng tỉnh Kon Tum (16/3/1975-16/3/2019); kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố Kon Tum; 88 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Vào ngày 29/3/2019 Liên đội trường THCS Lý Thường Kiệt tham gia Hội thi Nghi thức Đội - Chỉ huy Đội giỏi thành phố Kon Tum lần thứ VII năm 2019 do Thành đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum tổ chức.

Tham gia hội thi có 53 liên đội trên địa bàn thành phố. Các đội tham gia gồm 02 phần thi: Phần thi Nghi thức Đội và Phần thi Chỉ huy Đội giỏi. Nội dung thi xoay quanh hiểu biết về truyền thống, lịch sử của đất nước, Đảng cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; Luật trẻ em và Công ước quốc tế về trẻ em; Truyền thống của thiếu nhi Việt Nam, hoạt động nhi đồng, chương trình rèn luyện Đội viên, các ngày lễ kỷ niệm trong năm, gương các anh hùng liệt sỹ, những phong trào và hoạt động lớn của Đội và thể hiện bản lĩnh, tác phong, kỹ năng điều hành của người chỉ huy trong các phần thi tập thể; thực hiện các nội dung trong 7 yêu cầu đối với đội viên.

Trường THCS Lý Thường Kiệt tham gia gồm 39 đội viên ưu tú. Với sự quan tâm của BGH nhà trường, Thầy Tổng phụ trách cùng sự cố gắng và lòng quyết tâm của các em học sinh. Thầy và trò trường THCS Lý Thường Kiệt đã đem về cho Liên đội một kết quả xứng đáng.

Kết thúc Hội thi Liên đội trường THCS Lý Thường Kiệt đạt giải Nhì. Em Đỗ Thị Mỹ Linh  - Liên đội Phó đạt giải Nhất Chỉ huy Đội

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi Nghi  thức Đội - Chỉ huy Đội giỏi thành phố Kon Tum lần thứ VII năm 2019

Năm 2020 : 1.208